Thiết kế nhà hàng Nhật phong cách truyền thống

Thiết kế nhà hàng phong nhật bản phong cách truyền thống là một trong những phong cách thiết kế khó nhất đối với mô hình nhà hàng này bởi nhà thiết kế phải hiểu được tất cả nền văn hóa truyền thống Nhật. Bạn hãy theo chân Thietkenhahanghanoi để biết thêm chi tiết thiết kế nhà hàng nhật bản một cách chính xác.

Thiết kế nhà hàng nhật bản theo phong cách truyền thống là gì?

Nhà hàng Nhật theo phong cách truyền thống là mô hình nhà hàng thiết kế được áp dụng với lối thiết kế dựa trên văn hóa cổ truyền nhật bản. Khi thực khách bước tới nhà hàng, thực khách sẽ cảm nhận trọn vẹn được ẩm thực Nhật không chỉ qua món ăn mà còn cả trong cách lựa chọn và bố trí nội thất nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng nhật phong cách truyền thống vô cùng ấn tượng

Cách thiết kế nhà hàng Nhật phong cách truyền thống

Thiết kế theo phong cách truyền thống cần phải mang đến những đặc điểm sau :

   Mang đậm dấu ấn phong cách truyền thống

Nhà hàng  mang đậm dấu ấn truyền thống mà yếu tố đầu tiên trong thiết kế nhà hàng. Đầu tiên khi khách hàng bước chân vào không gian thiết kế nhà hàng Nhật Bản sẽ cảm nhận được ngay sự tiện dụng, thẩm mỹ trong từng đường nét.  Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng ấm cúng với nội thất đơn giản mà tinh tế, sẽ mang lại cho khách hàng những ấn tượng không thể nào quên khi lần đầu đến với nhà hàng của bạn

   Lựa chọn đồ nội thất mang phong cách truyền thống

Lựa chọn đồ nội thất trong nhà hàng Nhật phong cách truyền thống có thể nói khá dễ nhưng cũng khá khó bởi như các bạn cũng biết, thiết kế nhà hàng nhật cũng tương đối giống với thiết kế nhà hàng Hàn Quốc  do đó bạn cần chú ý hơn

Nhà hàng Nhật phong cách truyền thống khi sử dụng những chiếc ghế bệt vô cùng sang trọng

Nội thất phòng ăn nhà hàng Nhật Bản được kế theo lối truyền thống, những bức tranh về phong cảnh hay lễ hội được thiết kế nhấn nhá làm cho thực khách ngỡ như đang trong không gian phòng ăn tại nước xứ sở hoa anh đào..

Những bộ bàn ghế thường mang đậm dấu ấn của nhà hàng này như bộ bàn ghế bệt mang phong cách kimono truyền thống. Đây cũng là một điểm mà ít nhà hàng nào chú ý đến bởi đa phần nhà hàng Nhật đều được thiết kế theo phong cách hiện đại trộn lẫn với nét cổ truyền mộc mạc giản dị.

Trên đây là những chia sẻ nhỏ về thiết kế nhà hàng Nhật bản phong cách truyền thống. Và như các bạn cũng biết về mức độ khó khăn trong cách thiết kế đúng phong cách này, do đó bạn cần đến sự tư vấn của công ty thiết kế nhà hàng Nhật chuyên nghiệp như Thietkenhahanghanoi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *